Hotline

0333 143 460

 

Yến Mạch Nhật

Giá: 125.000VND

110.000VND

12%

Yến Mạch là vua của các loại ngũ cốc vì giá trị dinh dưỡng cực cao, giàu đạm, giàu chất xơ hòa tan, protein, canxi, đặc biệt là sắt và các loại vitamin nhóm B, vitamin E … Hàm lượng chất xơ có trong yến mạch gấp 20 lần hàm lương chất xơ có trong gạo trắng mình ăn hằng ngày đó các bạn !

HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

  • Di Động: 0708.250.428 
  • Khách sỉ: 0708.250.428 (Zalo)

???? Yến Mạch là vua của các loại ngũ cốc vì giá trị dinh dưỡng cực cao, giàu đạm, giàu chất xơ hòa tan, protein, canxi, đặc biệt là sắt và các loại vitamin nhóm B, vitamin E … Hàm lượng chất xơ có trong yến mạch gấp 20 lần hàm lương chất xơ có trong gạo trắng mình ăn hằng ngày đó các bạn !
???? Đặc biệt, yến mạch hảo hạng Hokkaido – Nisshoku Premium Pure Oats còn rất thích hợp để nấu cháo ăn dặm kiểu Nhật cho bé (trên bao bì có ghi rõ là phù hợp nấu cho bé ăn dặm). Trẻ em được cho ăn yến mạch hằng ngày sẽ giúp cơ thể được bổ sung đủ chất, giúp trẻ thông minh, phát triển trí não.
???? Cách dùng:
– Nấu cháo ăn dặm kiểu Nhật cho bé. Bạn có thể sử dụng yến mạch thay gạo để nấu cháo, rồi sau đó thêm thịt, rau, cá vào nấu chung bình thường. Có thể nấu cháo yến mạch với chuối và sữa tươi, vì chuối ngọt và sữa tươi béo tạo nên vị ngọt ngon, beo béo cho yến mạch, giúp bé dễ ăn.
???? Cách nấu:
+ Cho 30g yến mạch vào 200ml nước rồi cho lên bếp nấu lửa nhỏ trong 15ph.
+ Khi yến mạch đã mềm và nước đã cạn dần thì+ Khi yến mạch đã mềm và nước đã cạn dần thì cho chuối và 100ml sữa tươi vào. Để lửa nhỏ nấu tiếp khoảng 5 – 10 phút cho chuối và yến mạch chín đều. Kiểm tra độ mềm phù hợp cho bé. Nếu bé chưa ăn thô giỏi thì nấu cho nhừ luôn.
– Sử dụng để làm bánh như các loại bánh cookie nhân yến mạch
– Hay đơn giản pha với sữa tươi, mật ong và các loại ngũ cốc sấy khô khác để ăn sáng hằng ngày.
#yếnmạchnhật

Block "mobile-bottom-menu" not found