Hotline

0333 143 460

 

Mì Snack Tokyo

Mã: N/A Danh mục:
Xóa

Mì Tokyo Noodle có 4 gói nhỏ riêng biệt, các loại gia vị và trứng hòa trộn vào sẵn sợi mì. Không cần nêm nếm vẫn rất vừa ăn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

  • Di Động: 0708.250.428 
  • Khách sỉ: 0708.250.428 (Zalo)

Trẻ nhỏ thường rất thích ăn mỳ tôm. Tuy nhiên, loại thực phẩm này lại luôn được xếp vào nhóm thức phẩm báo động đỏ, có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sự phát triển của trẻ nhỏ. Đặc biệt, loại sản phẩm này còn có hàm lượng muối, cùng hàm lượng gia vị khá cao.

Mỳ tôm Tokyo Noodle cho bé, Mì hữu cơ cho trẻ em ăn dặm này vừa phù hợp với độ tuổi lại đảm bảo chất dinh dưỡng cho các con.

Mỳ ăn dặm cho bé Tokyo 120g được sản xuất dành riêng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Hương vị của sản phẩm này mang theo sự thơm ngon, hấp dẫn, sợi mỳ mềm dai, mang nét đặc trưng của ẩm thực Nhật.
An toàn cho bé
Mỳ ăn dặm cho bé Tokyo 120g không chứa những chất phụ gia, chất bảo quản. Chính vì vậy, sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các con. Thành phần trong mì đều là những nguyên liệu đã được khử trùng, bao gồm cả bao bì.
Thành phần Mỳ tôm Tokyo Noodle cho bé, Mì hữu cơ cho trẻ em ăn dặm: 100% rau củ Nhật Bản các loại (cà rốt, củ cải, bắp cải), gạo trắng (trong nước), nước dùng làm từ rong biển, lòng đỏ trứng, nấm hương, giấm gạo, nước tương, muối, chất làm đông (tinh bột chế biến).

Thiết kế tiện lợi
Mỳ ăn dặm cho bé Tokyo 120g có 4 gói nhỏ riêng biệt, các loại gia vị và bột thịt gà, tôm, thịt heo hòa trộn vào sợi mì. Sản phẩm được đóng gói riêng từng gói nhỏ, rất tiết kiệm, dễ dàng mang theo để con ăn bất cứ khi nào.
Dinh dưỡng dồi dào
Mỳ ăn dặm cho bé Tokyo 120g có cách chế biến vô cùng đơn giản như những cách úp mì của người lớn. Hoặc các mẹ cũng có thể luộc qua mì, rồi sau đó cho ra bát, thêm một chút tôm, thịt hay cá, trứng, rau củ… để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho các con.
* Hướng dẫn sử dụng Mỳ tôm Tokyo Noodle cho bé, Mì hữu cơ cho trẻ em ăn dặm
Cho mì vào bát, rồi đổ nước sôi ngâm trong 3 phút là có thể cho bé ăn được.
Hoặc mở gói mì ra, cho vào cốc có nắp đậy hoặc bát, đổ 150ml nước sôi vào,mỳ ăn dặm cho bé Tokyo có tẩm ướp sẵn gia vị trong từng sợi mì nên mẹ không cân thêm gia vị vào nữa tránh bị măn. Sau 2-3 phút là bé đã có ngay 1 tô mỳ nóng hổi đủ dinh dưỡng.
Mẹ có thể cho thêm 10ml dầu oliu (tùy thích) hoặc sử dụng nước dùng (nước hầm từ thịt thăn, sườn hoặc rau củ) để kích thích vị giác cho bé nhé. Mẹ cũng có thể thêm thịt trứng cho bé nếu cần.

Block "mobile-bottom-menu" not found